Thưa quí vị!

Không một nền kinh tế nào muốn phát triển lại không hội nhập với kinh tế thế giới, và việc Việt Nam hội nhập AFTA và WTO đã thực sự mở ra những cơ hội phát triển lớn cho nền kinh tế Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên điều đó cũng đặt ra những thách thức không nhỏ đối với các doanh nghiệp Việt Nam do sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt không phải chỉ từ các công ty trong nước mà còn từ các công ty & các tập đoàn hùng mạnh trong khu vực ASEAN và trên thế giới.

Đứng trước những cơ hội và thách thức đó, Công Ty Đức Thành™chúng tôi đã lựa chọn con đường tăng cường hợp tác với các đối tác chiến lược trong khu vực và trên thế giới, nâng cao năng lực cạnh tranh về mô hình tổ chức quản lí và phát triển mạnh mẽ lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật để vừa tận dụng được những cơ hội mới, đồng thời cũng ứng phó được với những thách thức mới. Chúng tôi, những người Việt Nam cùng sát cánh bên nhau dưới một mái nhà Công Ty Đức Thành™ với chung một mong muốn, một khát vọng, đó là “Nỗ lực góp phần thu hẹp từng bước khoảng cách kĩ thuật công nghệ cao giữa Việt Nam và các nước trong khu vực”. Ở Công Ty Đức Thành™ chúng tôi, cùng với lòng tự hào về dân tộc, đất nước, chúng tôi còn có mong muốn xây dựng lòng tự hào của người Việt Nam trong lĩnh vực làm chủ khoa học kĩ thuật công nghệ cao, điều này đã được thể hiện qua slogan của Công Ty Đức Thành™ là “Khởi nguồn công nghệ”. Và chúng tôi cho rằng đó cũng là mong muốn lớn nhất của hàng triệu người Việt đang lao động để thực hiện công cuộc công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước.

Tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của một con người cũng như thanh niên là vốn quí nhất của một đất nước, một dân tộc. Thanh niên với bao ước mơ, hoài bão, bao nhiệt huyết và mong muốn tự khẳng định mình chính là lực lượng nòng cốt, là lực lượng xung kích trong lĩnh vực nghiên cứu, tiếp nhận và chuyển giao khoa học công nghệ. Ở Công Ty Đức Thành™ chúng tôi, đó cũng là tài sản lớn nhất và thanh niên Công Ty Đức Thành™ luôn luôn tự tin vì cùng với năng lực chuyên môn, với nhiệt huyết và sức bật của tuổi trẻ, đằng sau họ còn là kinh nghiệm và trí tuệ tập thể của gần ba mươi thành viên của Công Ty Đức Thành™ cùng với sự giúp đỡ của rất nhiều người Việt cùng chung mong muốn xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

“Công Ty Đức Thành™ tin tưởng vào con đường mà chúng tôi đã lựa chọn là nỗ lực xây dựng một công ty công nghệ vững mạnh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và dịch vụ kĩ thuật công nghệ cao để có thể góp phần từng bước thu hẹp khoảng cách công nghệ giữa Việt Nam và các nước trong khu vực, qua đó làm gia tăng các giá trị cốt lõi của Công Ty Đức Thành™ là CON NGƯỜI – CÔNG NGHỆ – TÀI CHÍNH

Với kinh nghiệm lãnh đạo của ban giám đốc, của hội đồng thành viên của công ty Công Ty Đức Thành™ và cùng với sức trẻ và nhiệt huyết của các thành viên công ty, chúng tôi đang nỗ lực đem hết những hiểu biết và năng lực của mình để đóng góp cho đất nước Việt Nam nói chung và công ty Công Ty Đức Thành™ nói riêng ngày càng phát triển vững mạnh.

TM

Chủ Tịch HĐTV


CÔNG TY TNHH NÒNG TY THỦY LỰC ĐỨC THÀNH 

Địa chỉ : Thôn 25, xã Minh Đình, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Email : ductinhdatphu@gmail.com – nongtythuylucducthanh@gmail.com

Website :  www.nongtythuyluc.com – Hotline : 0909 171 556